Bí quyết trị sẹo thâm sử dụng nguyên liệu tự nhiên

14:46:50 - 13/09/2014 - admin

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để trị sẹo thâm là một trong những cách trị sẹo an toàn và hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bí quyết trị sẹo thâm cùng tìm hiểu nhé.

Bí quyết trị sẹo thâm sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Nghệ:

Cách trị sẹo thâm này rất đơn giản bạn chỉ cần giã nhỏ nghệ, rồi trộn với mật ong, sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy rửa sạch mặt với nước. Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu như vậy, bạn có thể giã nhỏ nghệ rồi trộn với rượu trắng, đun cách thủy rồi để vào lọ thủy tinh dùng dần.

Dưa chuột:

Bạn thái lát mỏng dưa chuột, rồi đắp lên mặt, tập trung vào những vùng bị sẹo. Nếu kiên trì áp dụng cách này, chỉ sau một tuần những vết sẹo thâm sẽ mờ hẳn đi.

Gel nha đam:

Bạn thoa gel nha đam trực tiếp lên những vết sẹo thâm trên mặt và giữ nguyên 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Nha đam có khả năng làm lành vết thương, trị sẹo thâm trên mặt hiệu quả đồng thời làm trắng và mền da.

Dầu dừa:

Bí quyết trị sẹo thâm sử dụng nguyên liệu tự nhiên1

Bạn dùng dầu dừa mát xa lên những vết sẹo thâm; dầu dừa có khả năng làm mờ vết sẹo thâm rất an toàn và hiệu quả.

Dầu ô liu:

Bạn dùng dầu ô liu mát xa lên da mặt nhiều lần trong ngày sẽ giúp tri seo tham nhanh nhat, cải thiện làn da.

Đó là những bí quyết trị sẹo thâm bằng việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm. Hãy áp dụng ngay lập tức những phương pháp này để có được làn da không sẹo thâm và trắng sáng hơn.

Bài lien quan:

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook