Bí quyết cho làn da đẹp của Freida Pinto

01:46:42 - 28/09/2013 - admin

Nghe nàng Latika trong bộ phim bom tấn “triệu phú ổ chuột” chia sẽ bí quyết cho làn da đẹp để thấy rằng, đẹp cũng dễ lắm!

Freida Pinto, một trong số ít những ngôi sao châu Á ở Hollywood gần đây đã vượt qua nhiều gương mặt sáng giá để trở thành một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới liêu lục trong nhiều năm. Để có được vẻ đẹp như vậy cô đã dùng những bí quyết gì? Cùng nghe nàng Laikia của bộ phim bom tấn “triệu phú ổ chuột” chia sẽ bí quyết cho làn da đẹp để thấy được rằng làm đẹp không khó như bạn nghĩ.

bi-quyet-lam-dep-cua- Freida Pinto3

Uống nước rau – bí quyết cho làn da đẹp hoàn hảo

Freida Pinto thường dùng mặt nạ có nguồn gốc từ Nam Á có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho làn da.

Bí quyết để có làn da đẹp Freida Pinto thường dùng kem dưỡng ẩm do tự tay mình pha trộn. Trộn kem sữa với bộ nghệ để có một hỗn hợp chăm sóc da cho mùa khô.

Điều tuyệt vời nhất trong bí quyết cho làn da đẹp hoàn hảo của Freida Pinto là nước rau quả ép. Có lẽ đây là một trong những bí quyết đơn giản nhưng cũng kỳ lạ nhất của các sao.

bí quyết cho làn da đẹp hoàn hảo của Freida Pinto là nước rau quả ép

bí quyết cho làn da đẹp hoàn hảo của Freida Pinto là nước rau quả ép

Muốn trang điểm đẹp cần phải có bí quyết chăm sóc da thật kỹ

Việc chăm sóc da kỹ lưỡng trước khi trang điểm sẽ giúp cho gương mặt “ăn” trang điểm và đẹp rạng ngờ.

Ăn ngủ đủ giấc

Cũng như những người thích ăn chay khác, Freida Pinto thường ăn rất nhiều trái cây và rau quả “Tôi nghĩ những người có thói quen ăn thịt nên thay đổi, chúng sẽ làm bạn chóng già” Freida Pinto chia sẻ.

"Tôi nghĩ những người có thói quen ăn thịt nên thay đổi, chúng sẽ làm bạn chóng già"

“Tôi nghĩ những người có thói quen ăn thịt nên thay đổi, chúng sẽ làm bạn chóng già”

Giấc ngủ đủ giấc cũng là bí quyết cho làn da đẹp của Freida Pinto bởi cô là “fan cuồng” của giấc ngủ. Cô gái vàng của nền điện ảnh Ấn Độ chia sẻ: “Giấc ngủ quan trọng như thực phẩm và nước vậy. Nếu bạn ngủ đủ 8 tiếng một ngày cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh và không bị uể oải cho ngày làm việc tiếp theo.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook