Bất ngờ với hiệu quả làm trắng da từ lá tía tô

18:23:55 - 22/12/2016 - admin

Tắm trắng da với lá tía tô nghe có vẻ lạ lẫm phải không? Bạn sẽ phải kinh ngạc với công dụng làm trắng da từ loại rau này đấy. Khám phá công thức tắm trắng với tía tô qua bài viết sau nhé!

Công dụng làm tắm trắng da của tía tô.

Tía tô chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da như vitamin A, C và các khoáng chất như can xi, sắt… sẽ giúp thần sắc tươi tắn, da hồng hào. Như vậy có thể thấy làm trắng da bằng lá tía tô sẽ mang đến cho người sử dụng một làn da mịn màng.

Ngoài ra lá tía tô có tác dụng làm ẩm da, tăng cường sự trao đổi chất ở da cũng như làm dịu da nhanh chóng. Chính vì thế tía tô được xem là “thần dược” làm đẹp da được chị em ưa chuộng.

tam-trang-bang-la-tia-to

Bạn sẽ phải bất ngờ với công dụng làm trắng da của lá tía tô

Tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô.

Hòa cả cành và lá tía tô tươi hoặc khô đều được vào nước sôi, để yên trong khoảng 15 phút cho dưỡng chất hòa tan, cho thêm nước lạnh vào cho vừa tắm. Thực hiện cách làm trắng da này 2-3 lần/tuần.

Đây là cách làm trắng da toàn thân mà phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi rõ rệt. Da sẽ trắng và mịn màng hơn rất nhiều.

Ngoài ra uống nước lá tía tô cũng là một cách làm trắng da hiệu  quả. Tuy nhiên mùi nước lá tía tô hơi khó uống, Bạn phải kiên trì uống trong thời gian dài thì mới có kết quả nhé.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook