Bà bầu ăn lựu sinh con ra có được má lúm đồng tiền?

14:35:46 - 06/08/2015 - admin

Bà bầu ăn lựu sinh con ra có được má lúm đồng tiền như nhiều người vẫn nghĩ? Ăn lựu có tốt cho bà bầu? Khi có bầu mà ăn lựu sinh con ra vừa trắng trẻo, khỏe mạnh, lại có má lúm đồng tiền, chia sẻ của chị Lệ Vân ở Hai Bà Trưng – Hà Nội trên một diễn đàn lớn gần đây. taomalumdongtien.net xin trích nguyên văn như sau

>>má lúm đồng tiền

bà bầu ăn lựu sinh con ra có được má lúm đồng tiền?

>>tạo má lúm đồng tiền

>>cách tạo má lúm đồng tiền

Bà bầu ăn lựu có tạo được má lúm cho con

Bà bầu ăn lựu có tốt không?

Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các mẹ bầu một thông tin cực kỳ hữu ích cho sức khỏe bầu nhé. Hơn nữa, chúng lại khá sốt dẻo cho vẻ đẹp đáng yêu của thiên thần bé con nhà bạn.

Đó là việc trong suốt quá trình mang thai, nếu mẹ bầu tích cực ăn lựu hoặc uống nước ép lựu, con sinh ra phần nhiều sẽ sở hữu má lúm đồng tiền yêu ơi là yêu đấy các mẹ à.

Điều này, trước đây nghe nhiều mẹ bầu mách nước lại như thế, bản thân mình cũng thấy rất vớ vẩn và chẳng thể tin nổi. Trong thai kỳ mình ăn nhiều lựu là bởi vì từ ngày còn con gái đến giờ, mình vẫn thích ăn thứ quả này.

me-bau-an-luu-sinh-con-ra-co-duoc-ma-lum-dong-tien

>>ý nghĩa của má lúm đồng tiền

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

Lựu tốt cho sức khỏe của bà bầu

Khi mang bầu, không biết làm sao mình lại càng nghiền thứ quả này nhiều hơn. Hôm nào không mua ăn được là y như rằng hôm đó thấy thiếu thiếu thứ gì đó.

Ngày ấy, thấy mình nghiện ăn lựu, một đồng nghiệp trong cơ quan mình còn nhắc nhở rằng, ăn vừa thôi nếu không chúng sẽ có hại cho em bé. Mình lo quá nên phải chạy đến tận nơi hỏi đồng nghiệp ấy rằng, lý do tại sao mang bầu lại không được ăn lựu.

Mẹ bầu ăn lựu sinh con ra có được má lúm đồng tiền?

Đồng nghiệp ấy nói trước đây chị ấy có đọc một quyển sách nào đó thấy nói rằng quả lựu được sử dụng như là biện pháp tránh thai và như là một chất được sử dụng để gây ra sẩy thai ở thời trung cổ.

Chị ấy cũng nói rằng, thông tin đọc trong truyện đó là vậy. Nhưng hiện nay chị cũng đọc nhiều tài liệu đã chứng minh rằng, sự thực không phải như thế. Ngược lại lựu rất có nhiều lợi ích cho bà bầu. Đặc biệt ăn lựu hoặc uống nước ép lựu giúp ngăn chặn tổn thương não bộ ở trẻ sơ sinh.

Me bau an luu sinh con ra co duoc ma lum dong tien

Bé duyên dáng với má lúm

Mang thai ăn lựu có tốt không?

Ngoài ra, chị ấy cũng bảo nhiều tài liệu khẳng định các chiết xuất từ quả lựu giúp bổ sung an toàn cho phụ nữ mang thai. Vì thế trước khi có những thông tin trái chiều hỗn độn như thế, tốt nhất là nên ăn lựu vừa phải để không hại đến em bé.

Để cẩn thận hơn mình đã gọi điện hỏi bác sĩ sản khoa về điều này. Bác sĩ bảo lựu là thực phẩm lành mạnh mà phụ nữ mang thai nên bổ sung. Vì vậy, mình không còn sợ sệt hay hoài nghi về lợi ích của lựu với sức khỏe của mẹ và con trong bụng nữa.

Mình càng phấn khởi ăn nhiều lựu hơn khi thấy nhiều người bảo rằng ăn lựu sẽ tạo cho con má lúm đồng tiền rất duyên dáng. Mình lúc ấy cũng chưa kiểm chứng được điều này, chỉ thấy con khỏe mạnh và tăng cân đều đều là đã sung sướng rồi.

Me bau an luu con sinh ra co duoc ma lum dong tien

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé

Khi mình sinh con ra, con rất trắng trẻo xinh xắn. Cả phòng ai cứ ngỡ con là con gái chứ không phải là con trai. Bởi vì con có má lúm đồng tiền hệt như ba của cháu. Mình không biết con có má lúm đồng tiền do di truyền giống ba hay là do mẹ ăn lựu nhiều ngày mang thai nữa.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook