3 Lý do bạn nên chọn cách trị mụn bằng công nghệ Blue Light

14:42:10 - 20/03/2015 - admin

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 2 công nghệ trị mụn hàng đầu Blue Light được vinh danh là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng Blue Light luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi 3 lý do sau:

Điều trị mụn nhanh:

3 Lý do bạn nên chọn cách trị mụn bằng công nghệ Blue Light 1

Điều trị mụn nhanh bởi dải ánh sáng xanh

Điều trị mụn nhanh chóng chỉ trong một liệu trình duy nhất. Do không tác động ảnh hưởng tới cấu trúc da, khách hàng không mất sức và tổn thương, và không làm mất thời gian nghỉ dưỡng. Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và vẫn cho kết quả cao.

Thông thường để điều trị mụn hiệu quả các phương pháp cũ đòi hỏi thời gian điều trị dài thì với phương pháp trị mụn này bạn đã có thể thấy ngay sự chuyển biến rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Tuy nhiên, một liệu trình thông thường sẽ kéo dài từ 3 đến 5 lần. Tùy thuộc vào tình trạng mụn của từng khách hàng mà liệu trình điều trị có sự dao động. Sau thời gian điều trị, bạn đã có ngay làn da láng mịn, không còn mụn, vết thâm.

Trị mụn triệt để tận gốc

3 Lý do bạn nên chọn cách trị mụn bằng công nghệ Blue Light 2

Trị mụn triệt để tận gốc trong liệu trình ngắn hạn

Công nghệ trị mụn này đã được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả tận gốc, không lo tái phát nhờ sự tích hợp thông minh giữa 2 công nghệ trị mụn. Hoạt động dựa trên tác động đa chiều, bước sóng đặc biệt của dải ánh sáng quang học có năng lượng cực mạnh. Chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn tác động trực tiếp vào cồi nhân gây mụn và làm phá vỡ chúng, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, giúp trị mụn tận gốc và vĩnh viễn.

An toàn cho da

3 Lý do bạn nên chọn cách trị mụn bằng công nghệ Blue Light 3

 Trị mụn Blue Light An toàn cho da

Ánh sáng quang học chỉ chiếu trực tiếp vào vùng điều trị không xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Đây là công nghệ trị mụn được ứng dụng rất phổ biến tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Pháp… và được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ) cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả. Có thể áp dụng cho mọi đối tượng, mọi làn da. Tinh chất oxy tinh khiết hoàn toàn thân thiện và an toàn cho da, Blue Light chỉ tác động vào vùng da bị mụn, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng tới cấu trúc da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da điều trị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook