2 công nghệ căng da mặt bằng chỉ hiệu quả cho nam giới

07:17:34 - 31/07/2016 - admin

Lão hóa da không thiên vị bất cứ ai, nam giới cũng không là ngoại lệ. Mỗi giới sẽ có những nhu cầu làm đẹp riêng, đối với dịch vụ căng da mặt thì cả nam và với đều như nhau. Dịch vụ căng da mặt một linh đơn dành cho bạn nếu muốn quay ngược thời gian trở lại với làm da căng và mịn màng vốn có. Cùng phám phá dịch vụ căng da mặt tại Hà Nội như thế nào nhé!

cang-d-mat-bang-chi-cho-nam

Căng da mặt cho nam được thực hiện thế nào?

Căng da mặt cho nam  được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật căng da mặt hạn chế xâm lấn tối đa nhất tránh những tổn thương cho da. Công nghệ căng da mặt cho nam sử dụng 2 loại chỉ chính là: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k và chỉ Ultra V-lift.

Ưu điểm của 2 phương pháp căng da mặt cho nam này là:

– Thời gian thực hiện căng da mặt ngắn khoảng 45 – 60 phút.

– Cả 2 phương pháp căng da mặt này đều an toàn, không phẫu thuật, không tổn thương, không biến chứng.

– Chỉ thực hiện trong một lần điều trị.

– Chỉ dùng để căng da mặt được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và an toàn.

– Sau căng da mặt: nếp nhăn không còn trên da, làn da được trẻ hóa da mặt và căng mịn từ bên trong.

Điểm khác biệt giữa 2 phương pháp căng da mặt này là:

cang-da-mat-noi-soi-cho-nam-gioi-cp2
- Chỉ Vàng 24k sợi chỉ với tinh chất vàng, siêu mảnh, mềm mại như lụa và chất lượng cao. Các sợi chỉ vàng 24k được bác sĩ khéo léo đan, luồn dưới da thành mạng lưới ngay cả tầng nông và tầng sâu của da. Những sợi collagen được tập hợp xung quanh lưới vàng giúp làn da trở nên trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa da, đẩy cao các mô da bị chảy xệ giúp da mặt trở săn chắc và trẻ trung lâu dài.

– Chỉ Ultra V-Lift sử dụng cơ chế nâng cơ luồn chỉ. Các sợi chỉ nhỏ mảnh sẽ được cấy xuống dưới da có tác động nâng cơ rất nhanh, hiệu quả lâu dài. Chỉ Ultra V-Lift  tác dụng chủ yếu nâng đỡ các vùng da trùng nhão trên khuôn mặt bạn. Sợi chỉ có các mấu bám, các mấu này có nhiệm vụ chủ yếu là nâng và treo những vùng da chảy sệ. Đồng thời khi chỉ Ultra V-Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen, elastin nội sinh.

Ngoài ra chỉ vàng 24k có thể giúp khuôn mặt bạn thon gon hơn, xoa tan bọng mắt, sụp mí.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook