“Bí kíp” để có khuôn mặt V line hoàn hảo

19:13:13 - 20/11/2014 - admin

Sở hữu khuôn mặt V line là niềm tự hào đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu khuôn mặt V line đó nên sau đây sẽ là cách giúp chị em có được khuôn mặt V line thời thượng như ý.

Thường xuyên massage cho khuôn mặt

"Bí kíp" để có khuôn mặt V line hoàn hảo 1

Massage mặt thường xuyên làm mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn

Bạn nghĩ massage cho khuôn mặt sẽ không tạo được dáng mặt V line cho bạn? Nhưng ngược lại massage mặt thường xuyên, chính là cách đơn giản giúp bạn tiêu hao lượng mỡ trên mặt của bạn, giúp da mặt căng mịn và nhỏ gọn hơn.

Bạn có thể massage ở vùng mũi bằng cách dùng ngón tay massage nhẹ nhàng và xoay tròn từ sống mũi ra hai bên má. Ở vùng trán ta dùng  đầu ngón tay massage ở giữa lông mày và xoay tròn xoắn ốc từ dưới lên trên và từ ngoài và trong. Hàng ngày, bạn nên chăm chỉ luyện tập 5 -10 phút  sẽ giúp bạn có khuôn mặt V line đẹp, thanh tú hơn.

Trang điểm cho khuôn mặt

"Bí kíp" để có khuôn mặt V line hoàn hảo 2

Trang điểm với hai tông màu sáng – tối giúp bạn có khuôn mặt V line hoàn hảo

Để có khuôn mặt V line như ý thì quan nhất là cách trang điểm. Bạn tạo gương mặt V line bằng cách tạo hình khối sáng tối trên mặt. Cách trang điểm này sẽ làm cho khuôn mặt bầu bình của bạn nhỏ gọn hơn và sắc cạnh hơn. màu chuẩn để tạo độ tối góc cạnh cho mặt là màu nâu, tuy nhiên  bạn nên lưu ý không nên trang điểm quá “phô” sẽ làm gương mặt bạn không tự nhiên.

Với những phương pháp trên bạn có thể hoàn toàn sở hữu được khuôn mặt V line thon gọn. Tuy nhiên, massage mặt cần phải có thời gian luyện tập và dành cho những bạn có gương ít ngấn mỡ thì mới đạt được hiệu quả. Trang điểm cũng vậy chỉ là phương án tạm thời. Ngoài những phương pháp, để có khuôn mặt V line nhanh chóng, đẹp tự nhiên như ý thì bạn có thể tham khảo phẫu thuật mặt V line.

Phẫu thuật khuôn mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, tác động chủ yếu vào hai bên ngạnh hàm, cắt gọt xương hàm kết hợp với độn cằm, điều chỉnh, di chuyển và cố định lại vị trí của cằm sao cho sau phẫu thuật, cằm sẽ hợp với hai góc hàm thành hình chữ V thon gọn các tầng mặt có sự cân xứng tự nhiên. Quy trình gọt mặt được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên tính an toàn rất cao đồng thời kết quả thẩm mỹ rất hoàn hảo.

"Bí kíp" để có khuôn mặt V line hoàn hảo 3

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật cho khách hàng để có khuôn mặt V line

Hiện nay, phẫu thuật khuôn mặt V line Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đông Á tự hào là địa chỉ là đẹp tin cậy nhất của các chị em và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Nguồn: giadinhxahoi.com.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook