Truyền thuyết và ý nghĩa về lúm đồng tiền

15:16:20 - 17/07/2014 - admin

Truyền thuyết má lúm đồng tiền

Theo quan niệm của ông bà ta, nếu người con gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền sẽ là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và rất gần gũi. Với hai lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa và được nhiều anh chàng theo đuổi.

Truyền thuyết và ý nghĩ về lúm đồng tiền

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là hiếm gặp. Cũng giống như các cô gái, các chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Và đặc biệt, họ rất đa tình.

 

Ý nghĩa lúm đồng tiền

Nhiều người cho rằng ai có được đôi má lúm duyên dáng là người có tướng phú quý, tài lộc, hễ làm việc gì cũng đều giàu có, thành công. Cũng có lẽ vì thế mà rất nhiều sao Việt và sao quốc tế đều chọn tạo má lúm để mang lại may mắn cho mình.

Dù chưa được khoa học lý giải và chứng minh nhưng việc sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể giúp tất cả mong ước sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật thành hiện thực.

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Xem thêm

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.Bài viết: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa j’Nguồn Zing Blog

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook