Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại

11:57:03 - 08/07/2014 - admin

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự hoạt động của các tuyến nội tiết bên trong cơ thể, cho nên muốn trị hôi nách cần có biện pháp can thiệp vào các yếu tố sinh lý này.

Các cach khu mui hoi nach bằng tự nhiên như dùng lá trầu không, gừng tươi… đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Với những người không có nhiều thời gian việc thực hiện là rất khó khăn.

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại1

Với sự phát triển của y học hiện đại, các cach tri hoi nach nhanh nhat cũng đã được chú ý nghiên cứu.

Các loại thuốc trị hôi nách sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách mà không mất thời gian. Tuy nhiên khi sử dụng những thuốc này, bạn cần hết sức chú ý bởi tác dụng phụ mà thuốc mang lại.

Sản phẩm ngăn tiết mồ hôi tuy có hiệu quả che đậy nhất định, nhưng nếu dùng không đúng thì có thể gây phát sinh các chứng bệnh ngoài da khác. Bởi vì hầu hết các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi cũng có chứa ethanol, formaldehyde, chất tạo hương và chất phụ gia, những chất trên có tính kích thích mạnh, người dễ bị dị ứng càng không nên dùng. Đồng thời cơ thể ra mồ hôi là có tác dụng điều hòa thân nhiệt và loại trừ độc tố, nếu dùng thuốc ngăn tiết mồ hôi, cản trở sự trao đổi chất, làm bít lỗ chân lông, nghiêm trọng có thể gây viêm nang lông.

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại2

Bạn cũng co thể đến các tham my vien tri hoi nach, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, biện pháp này giúp trị hôi nách vĩnh viễn mà không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook