Thuốc trị mụn tự nhiên và hiệu quả từ chuối

19:39:14 - 15/10/2014 - admin

Chuối là loại trái cây thông dụng trong thực đơn hàng ngày, vì hầu như mùa nào cũng có chuối. Không chỉ ngon miệng, chuối còn cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin thiết yếu. Nếu bạn đang đau khổ vì mụn thì đừng vội vứt vỏ chuối, vì đó là thuốc trị mụn tự nhiên và cực kỳ hiệu quả.

Không nhiều người biết đến bien phap tri mun từ vỏ chuối, đặc biệt là trong trường hợp mụn nhiều và nặng. Người bị mụn thường hoang mang sau đó mua rất nhiều sản phẩm thuốc trị mụn mà không biết rằng có 1 sản phẩm tự nhiên gần như miễn phí nhưng lại trị mụn nhanh và an toàn.

Thuốc trị mụn tự nhiên và hiệu quả từ chuối1

Các bước thực hiện cach chua tri mun

1. Mua chuối: Chọn chuối tươi, quả chín mọng là tốt nhất.

2. Ăn chuối và giữ lại vỏ: Cần bảo đảm rằng vỏ chuối của bạn có màu vàng hoặc vàn lấm tấm đen, tuyệt đối không sử dụng chuối còn xanh.

3. Chà phần bên trong của vỏ chuối lên vùng da bị mụn. Lưu ý rằng khi bạn chà nhu thế, vỏ chuối sẽ chuyển sang màu đen ở các khu vực tiếp xúc. Thay 1 vỏ chuối khác khi vỏ chuối cũ đan chuyển sang màu đen hoàn toàn. Thực hiện trong 10 phút, sau thời gian 10 phút, hầu như bất kỳ sự tiếp xúc nào tiếp theo cũng không mang lại nhiều hiệu quả.

Thuốc trị mụn tự nhiên và hiệu quả từ chuối2

4. Khác với nhiều loại mặt nạ dưỡng da khác, chuyên gia yêu cầu bạn không được rửa mặt sau khi chà vỏ chuối lên da. Chỉ được rửa mặt trước khi đi ngủ. Nếu bạn rửa mặt ngay sau khi chà xát, mọi cố gắng và nỗ lực sử dụng vỏ chuối của bạn trước đó là vô ích.

 5. Lặp lại mỗi ngày. Sau lần thực hiện đầu tiên, bạn sẽ thấy mụn có dấu hiệu giảm bớt. Thực hiện đều đặn mụn giảm dần, không còn đỏ tấy, các triệu chứng viêm cũng giảm và không phát sinh mụn hay viêm mới.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook