Phẫu thuật má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không

23:22:40 - 10/06/2014 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ, Em 22 tuổi. Nhiều người nói hình thức sử dụng phẫu thuật nhân tạo cho cơ thể thì không được vĩnh viễn, liệu khi em phẫu thuật má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp em được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  đến  chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia sẽ tư  vấn giúp bạn như sau:

Trên thực tế có rất nhiều hiện tượng phẫu thuật không giữ được lâu dài, bởi do kết cấu của từng bộ phận trên cơ thể. Hầu hết các bộ phận trên cơ thể sẽ thay đổi theo thời gian, có một số ít bộ phận vĩnh viễn không bị tác động không ảnh hưởng khi phẫu thuật, phẫu thuật cắt lúm đồng tiền thuộc dạng đó.

Sau khi thăm khám và tư vấn cho khách hàng Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Phẫu thuật lúm đồng tiền nhanh chóng, hiệu quả chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm duyên dáng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả là vĩnh viễn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook