Nợ nần chồng trất Siu Black bước vào đường cùng

22:38:55 - 26/07/2013 - admin

“Họa mi núi rừng Tây Nguyên” Siu Black khóc lóc rất nhiều khi trải lòng về vụ nợ tiền tỷ

Ngay sau khi thông tin nữ ca sĩ Siu Black bị tố cáo chiếm đoạt tài sản, hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ. Sau nhiều giờ liên lạc với chị nhưng phóng viên đều không có thông tin thêm. Mãi đến chiều tối hôm qua (23/7), Siu Black mới nhận lời phỏng vấn của báo chí. Trong buổi tiếp phóng viên, ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt để an ủi động viên chị.

Tiếp chúng tôi tại một quán cà phê nhỏ ven đường Q.PHú Nhuận, trời mưa tầm tã, nữ ca sĩ Siu Black ngồi thẫn thờ bên góc bàn nhỏ. Cô gầy đi trông thấy, da xanh mắt thâm cuồng vì mất ngủ. Tiếp chúng tôi, Siu Black nghẹn ngào tâm sự: ‘Siu Black giờ đã bước vào con đường cùng, mọi tài sản đều đã bị cấm cố“. Nuốt nước mắt, Siu Black trải lòng: “Đúng tôi đã nợ bà K và nhiều người khác, số nợ lên tới 2,5 tỷ. Nhưng giờ tôi trắng tay không còn cách nào để trả nợ“.

site test

Siu Black tiều tụy vì nợ nần tiền tỷ

Cô cho biết, trong năm 2012 cô đã mở một quán cà phê để kinh doanh, và mong cũng là nơi để con cháu ở quê lên có chỗ làm ăn, cũng một phần muốn giúp đỡ kinh tế dòng họ. Nhưng khủng hoảng ập đến, kinh doanh thua lỗ nên Siu Black đã phải vay nợ để trả. Lại mẹ đẻ lãi con nên số tiền vay càng lớn trong khi tiền cát sê không đủ bù lỗ. Trong khi đó, liên tục bị bể show nên tôi rơi vào con đường cùng”.

Nghẹn ngào nhìn mưa đang rơi tầm tã, Siu Black trải lòng, cũng chỉ muốn phụ giúp gia đình nhưng vận đen đến không còn cách nào khác. Siu Black cũng muốn kể chuyện này cho báo giới và fan để đỡ nặng lòng nhưng lại thôi. “Họa mi núi rừng” cũng thằng thắn cho rằng  mình không chiếm đoạt tài sản, tôi sẽ cố gắng trả, căn nhà cầm cố đã mất giờ tôi trắng tay nhưng cũng phải trả nợ.

site test

Siu Black bật khóc nức nở vì “trắng tay”

Đến lúc này, Siu Black lặng người không nói được nữa. Có mặt lúc đó, ca sĩ Phương Thanh ôm chị vào lòng khóc nức nở. Phương Thanh chia sẻ, mong các bầu show hãy mời chị và hứa sẽ cùng các nghệ sĩ giúp đỡ Siu Black trong khoảng thời gian này.  Phương Thanh sẽ là đại diện nhận tất cả các show mời Siu Black trong thời gian này. Trước thông tin Siu Black mắc nợ, người yêu nhạc của chị đã gửi lời động viên mong chị giữ gìn sức khỏe.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook