Những điều kiện khoa học của cách giảm mỡ bụng sau sinh

16:19:27 - 08/10/2014 - admin

Giảm mỡ bụng sau sinh là nhu cầu rất phổ biến. Sau sinh, vòng 2 của người phụ nữ tăng lên đáng kể, bởi vùng cơ xương chậu bị lỏng lẻo tạo điều kiện cho mỡ dễ tích tụ; chế độ dinh dưỡng không hợp lý do tâm lý “tẩm bổ” sau sinh; ít vận động do kiêng cữ; stress: do thay đổi đột ngột nhịp sống, do thức đêm…

Giảm mỡ bụng sau sinh sẽ có hiệu quả nhanh chóng, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu áp dụng phương pháp khoa học.

Những điều kiện khoa học của cách giảm mỡ bụng sau sinh1

Những điều kiện khoa học của cách giảm mỡ bụng sau sinh

– Việc giảm mỡ bụng sau sinh là điều cần thiết để chị em lấy lại vóc dáng, nhưng vẫn phải đảm bảo sức khoẻ, bởi chị em vừa có một cuộc “vượt cạn” vô cùng mệt mỏi, hao tổn sức lực. Do đó, không nên tiếp tục làm giảm sút sức khỏe với cách giảm mỡ bụng sau sinh không khoa học.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối: dù rất mong muốn có cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, nhưng chị em cũng không nên sử dụng các phương pháp phẫu thuật hút mỡ, bởi bất cứ ca phẫu thuật nào cũng chứa nhiều rủi ro. Đặc biệt, với những chị em sinh mổ, không nên có thêm bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào tiếp theo.

Những điều kiện khoa học của cách giảm mỡ bụng sau sinh2

– Duy trì chất lượng sữa mẹ cho con bú: nếu chị em nào nuôi con bằng sữa mẹ, cần phải đảm bảo dinh dưỡng để đủ sữa cho em bé, tuyệt đối không kiêng khem quá mức làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của em bé.

Xem thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook