Những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

09:52:42 - 29/07/2014 - admin

Mắc bệnh hôi nách làm cho cơ thể bạn lúc nào cũng có mùi hôi khó chịu, điều này khiến cho tâm lý người bệnh thường ngại ngùng và lo lắng mỗi khi đến những chỗ đông người vậy làm sao có cách chữa hôi nách hiệu quả nhất không sau đây.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số phương pháp chữa trị hôi nách hiệu quả.

- Cách chữa hôi nách bằng Phèn chua:

Sử dụng Phèn chua là một trong những bài thuốc dân gian được áp dụng để Trị hôi nách rất hiệu quả nhưng bạn có biết cách sử dụng nó như thế nào?

1/ Nung phèn chua cho mất nước, giã mịn ra, trộn với 50% bột talc, thoa vào nơi thường tiết ra mùi khó chịu (nách, các nếp gấp ở ngực…), hoặc mài phèn chua với nước hay cho phèn chua vào rượu thêm ít dầu thơm chà vào các vùng dễ đổ mồ hôi trước khi ra đường.

2/ Bạn có thể sử dụng khi đi tắm có thể cho thêm một ít phèn chua sẽ giúp khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

Những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Tri benh hoi nach bằng Chanh:

Trước tiên bạn vệ sinh sạch sẽ cơ thể sau đó dùng chanh chà xát vào vùng nách bị hôi. Lượng axit trong tranh có thể giúp bạn làm mờ các vết thâm đen vùng nách và có thể khử mùi vô cùng hiệu quả. Tránh sử dụng khi vừa nhổ hoặc cao lông vùng nách.

Những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

– Vệ sinh và tắm rửa thường xuyên:

Vận động nhiều khiến mồ hôi ra nhiều và không vệ sinh sạch sẽ cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách vì vậy bạn nên thường xuyên vệ sinh tắm rửa rạch sẽ có thể sử dụng các loại mỹ phẩm hoặc chất khử mùi hôi nách.

 

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook