Nét duyên thầm thoắt ẩn thoắt hiện cùng với nụ cười má lúm

11:15:16 - 24/06/2014 - admin

Má lúm đồng tiền cho bạn gái những nét đẹp riêng, những dấu ấn khó phai trong lòng mọi người. Thực tế, má lúm đồng tiền tuy thực chất là 1 khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt, tuy nhiên lại tạo nên nét duyên thầm cho người con gái, được ông bà ta cho rằng may mắn mới được trời phú cho.

Đôi má lúm đồng tiền ẩn hiện nét dịu dàng thướt tha ở người con gái. Khi cười nhẹ nhàng, má lúm đồng tiền tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng người “quân tử”. Đó có lẽ cũng là nguyên nhân khiến đôi má lúm đồng tiền xuất hiện thứ 3 trong bộ Mười thương của ca dao Việt Nam.

má lúm

Khi đi cùng với nụ cười tươi, đôi má lúm đồng tiền lại khiến người con gái luôn rộn ràng, tươi tắn và tỏa sáng, khác với lét e lệ lúc mỉm cười. Nụ cười tươi khiến người con gái tràn đầy sức sống, lôi cuốn ánh mắt người khác giới.

Má lúm đồng tiền đôi khi lại khiến người con gái trở lên tinh nghịch, tươi vui, rộn rã, thể hiện sự năng nổ hoạt bát của người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn lôi cuốn.

Nét duyên thầm thoắt ẩn thoắt hiện cùng với nụ cười mà má lúm đồng tiền tạo ra cũng khiến người con gái trở nên bí ẩn, hấp dẫn, khiến bạn khác giới tò mò, mong muốn được khám phá.

ma-lum-dong-tien6

Bạn cũng muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên như thế? Ngày nay, với kỹ thuật phau thuat tham my ma lum dong tien hiện đại, thật dễ dàng để có được nét duyên này chỉ sau 20 phút. tham my tao ma lum dong tien cũng chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, không sử dụng nhiều dao kéo, hạn chế mọi tổn thương đến da, không để lại sẹo.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook