Nên phun hay điêu khắc lông mày?

02:17:23 - 11/07/2018 - Jobrichard

Phun và thêu chân mày khác nhau ở điểm nào? Bạn nên phun hay điêu khắc chân mày? Thẩm mỹ viện Linh Nhung sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé!

phun-theu-chan-may-1

Phun và điêu khắc chân mày có một điểm chung là đều giúp bạn loại bỏ tình trạng chân mày thưa, nhạt màu, bị ngắn hoặc đứt đoạn… Sau khi áp dụng kĩ thuật phun hoặc thêu, bạn sẽ có một đôi lông mày sắc nét hơn, cân đối với gương mặt của bạn mà đường nét cũng rất hài hoà và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì hai phương pháp này vẫn có những đặc điểm khác nhau.

1.Phun lông mày

Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho bạn nào có lông mày đẹp, dáng cơ bản cân đối nhưng bị nhạt màu. Phun mực lên lông mày dựa trên đường nét cũ sẽ giúp lông mày trở nên đậm hơn và không cần phải chỉnh sửa nhiều.

xam-mi-mat-bao-nhieu

2. Điêu khắc lông mày

Phương pháp này thích hợp cho bạn nào có đôi mày thưa, mỏng và không rõ nét, dáng không được cân đối. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để tạo các sợi mày nhân tạo với lông mày thật giúp lông mày của bạn đậm màu hơn và tự nhiên hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định tình trạng lông mày của bạn và tư vấn cho bạn thật kĩ lưỡng về lựa chọn phương pháp. Quy trình thực hiện cũng được thông báo cụ thể, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng.

noi-that-tan-co-dien

Mực dùng để phun và thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung được nhập khẩu từ Hàn Quốc, do đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong các thủ thuật này thực hiện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sự khéo léo của các chuyên viên và sự chăm sóc kĩ lưỡng của bạn sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có một đôi lông mày như ý.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung tọa lạc trên phố Xã Đàn nhộn nhịp, có vị trí thuận tiện cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ làm đẹp và thư giãn. Không gian sang trọng tinh tế, công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ được tu nghiệp 100% tại nước ngoài là lý do khách hàng luôn tin tưởng giao phó sắc đẹp của mình cho thẩm mỹ viện Linh Nhung.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook