TOP các Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2016

15:06:25 - 08/06/2013 - admin

Xu hướng đô thị hóa hướng tới xây dựng các nhà cao tầng, biệt thự  đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện xây dựng cho mình những ngôi nhà thư thế. Với những gia đình tài chính có hạn, để có một ngôi nhà đẹp và thoáng mát, lựa chọn thông minh nhất là xây dựng nhà cấp 4. Sau đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp cho năm 2016, các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2013

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất -1

Đối với các mẫu nhà cấp 4 đẹp, mái nhà là một yếu tốt rất quan trọng. Bạn phải lựa chọn kiểu dáng và chất liệu làm nên mái nhà để đảm bảo về cả thẩm mỹ lẫn sự  an toàn cũng như thoáng mát. Thông thường những năm trước đây, nhà thường được thiết kế đổ mái đúc bằng, kiểu này về mặt thẩm mỹ thì không được đánh giá cao.  Do đó gần đây để tăng thêm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà các gia chủ lựa chọn mái nhà với các nhịp điệu gấp gãy, điều đó vừa mang lại một sắc thái riêng vừa có không gian “giải nhiệt” dưới mái vào mùa hè. Mặt khác, thiết kế mái nhà cũng là giải pháp để chống thấm trên mái bằng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 4

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 5

Nếu bạn muốn nhà cao và rộng hơn, bạn có thể thiết kế gác cho nhà cấp bốn để thêm phòng, điều này cũng sẽ giúp nhà mát hơn nữa nhé! Những mẫu nhà cấp 4 đẹp năm nay xu hướng xây dựng gác khá nhiều.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 6

mau-nha-cap-4-dep-9

Hi vọng với bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây sẽ giúp bạn chọn được ngôi nhà ưng ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook