Má lúm đồng tiền có được vĩnh cửu như má lúm tự nhiên không?

09:48:01 - 17/06/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi là Lê Hoa, 23 tuổi ở Hà Tây. Tôi gửi câu hỏi về cho chuyên mục vì còn thắc mắc về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Vừa rồi có nghe cô bạn nói tới phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo, rất đẹp và rất giống thật, chuyên mục hãy cho tôi hỏi quy trình tạo má lúm thế nào và má lúm đồng tiền có được vĩnh cửu như má lúm tự nhiên không?

images

Trả lời:

Chào bạn Hoa !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn cụ thể như sau:

Bấm má lúm đồng tiền như thật thế nào?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật tạo khá đơn giản song cần sự chuẩn xác và con mắt thẩm mỹ mới có thể mang lại đôi má lúm đồng tiền như thật.

Kỹ thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Ngay sau khi gây tê bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong má của bạn, kỹ thuật thực hiện từ bên trong miệng nên  hoàn toàn không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, rất an toàn cho bạn.

Sau đó bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dâu. Hoàn tất mũi khâu cuối cùng là bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền như thật, tự nhiên, không hề đau đớn, không để lại sẹo.

Má lúm đồng tiền có được vĩnh cửu như má lúm tự nhiên không?

Phương pháp tạo má lúm này với kỹ thuật đơn giản nhưng lại cho kết quả hoàn hảo, sau khi tạo má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi bạn cười hoặc khi vận động cơ mặt. Đặc biệt tạo má lúm đồng tiền cho kết quả vĩnh viễn, bạn chỉ cần thực hiện một lần là đã có ngay má lúm vĩnh cửu.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook