Làm má lúm đồng tiền trở thành xu hướng siêu hot của giới trẻ

09:23:32 - 30/06/2014 - admin

Má lúm đồng tiền theo quan niệm của người Á Đông không những biểu trưng cho sự duyên dáng, nét duyên ngầm của người con gái mà còn là biểu tượng của sự an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Vì thế, không ít phụ nữ khi mang thai đã mong muốn con mình khi sinh ra được sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Họ còn áp dụng cả những mẹo dân gian để tạo má lúm đồng tiền, mang “duyên thầm” đến cho con.

Kỹ thuật làm má lúm đồng tiền duyên sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc má lúm tròn xinh duyên dáng chỉ trong 20 phút. Làm má lúm đồng tiền hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot của giới trẻ xứ Kim Chi và các bạn trẻ Việt Nam để tạo má lúm đồng tiền xinh như Yonna hay hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Thanh Hằng…

Làm má lúm đồng tiền rất đơn giản. Thực chất của kỹ thuật này là tạo vết khuyết trên cơ má, sau đó cố định da với cơ má lại. Khi cười, bạn sẽ sở hữu cặp má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như thật.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho từng khách hàng. Tùy từng khách hàng mà bác sĩ sẽ xác định dạng khuôn mặt, từ đó đặt má lúm đồng tiền làm sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ (khoảng 1,5cm) bên trong niêm mạc má (đúng vị trí cần phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đã xác định từ trước), rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đính da và cơ má tại vết chích. Sau khi liên kết này được thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay 1 đôi má lúm đồng tiền xinh yêu, duyên dáng.

Cắt lúm đồng tiền được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, tỉ mỉ theo quy trình đạt chuẩn được Bộ Y tế ban hành

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook