Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chuyên khoa

14:05:29 - 09/07/2014 - admin

Đôi lúm đồng tiền bẩm sinh có được là do 1 khuyết điểm ở bên trong niêm mạc má, hình thành tự nhiên chính vì thế mà có người có có người lại không. Chính vì thế mà nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiềnđể làm đẹp, với mong muốn thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn cho mình.

3-nu-sinh-mang-ve-dep-rat-rieng-cua-dh-thuong-mai

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền không cần đến phẫu thuật phức tạp vì thực tế thủ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ là tạo ra một liên kết nhỏ dưới da vùng má. Phương pháp thực hiện nhanh chóng, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn bạn đã thấy đôi má mình đổi khác, duyên dáng và đáng yêu hơn.

Hiện nay có những người muốn có được đôi má lúm đồng tiền thì đều chăm chỉ và tích cực ăn lựu với mong muốn là có thể có được đôi má lúm. Tuy nhiên điều đó đã được các chuyên gia chức minh là hoàn toàn không mang lại hiệu quả cho bạn và đó là chỉ có thể  là những mẹo từ dân gian.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chuyên khoa

Chỉ có kỹ thuật lam ma lum dong tien chuyên khoa mới có thể mang lại hiệu quả cho bạn. Vì đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp, tạo nên liên kết bên trong niêm mạc má để hình thành má lúm đồng tiền. Vì đây là kỹ thuật thực hiện bên trong niêm mạc má nên hoàn toàn bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền nhân tạo nhưng lại đẹp tự nhiên.

3fbe16a9afea8e6f381e0737f8f46a16

Bằng những con mắt tinh tường và gu thẩm mỹ, bác sỹ thẩm mỹ sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng có được đôi má lúm đồng tiền như thật. Kỹ thuật tạo má lúm được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Bước 1 : các bác sĩ sẽ thăm khám, vẽ chính xác vị trí má lúm đồng tiền cần tạo

Bước 2: Bác sĩ sẽ sát khuẩn rồi gây tê vùng má.
Bước 3: Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ thực hiện từ bên trong  niêm mạc má, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả an toàn và đẹp tư nhiên. Ngay khi bác sĩ thực hiện xong là bạn đã sở hữu được ngay đôi má lúm, và nó được hình thành khi bạn cười, hoặc bạn nói chuyện.

Xem thêm:

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook