Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen trắng

15:53:58 - 17/08/2013 - admin

Hai gam màu cơ bản đen-trắng là những màu quen thuộc trong tủ quần áo mà bạn gái nào cũng sở hữu. Hãy Biquyetlamdep.net cùng làm mới 2 gam màu kinh điển này với cách mix đồ đẹp và mới lạ nhé!

Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 1Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 2Nhắc tới gam màu đen-trắng sẽ không thể bỏ qua xu hướng vẫn đang làm mưa làm gió năm nay đó là hoạ tiết kẻ sọc. Một chiếc váy váy flapper dễ thương hoặc một chiếc váy body ôm sát cơ thể kết hợp thú vị với đôi giày đế bệt ánh kim.Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 3Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 4Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 5Chân váy hoạ tiết đen-trắng cũng là cách mix đồ đẹp và đơn giản khi bạn biết cách mix với áo sơ mi voan nữ tính hay áo peplum có chút cổ điển.Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 6Cách mix đồ đẹp nhứng khá cổ điển giữa quần skinny mà đen và áo sơ mi trắng, làm mới cách phối đồ này bằng chiếc thắt lưng peplum và chiếc clutch cầm tay.Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 7Bạn gái điệu đà sẽ thích mặc chân váy ren và áo cổ ngang khoe vai trần quyến rũ và vô cùng nữ tính.
Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 8Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 9Học cách mix đồ đẹp với 2 gam màu đen-trắng 10

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook