Giải pháp tối ưu nhất để có đôi măt hai mí to

08:13:06 - 30/10/2014 - admin

Làm thế nào để khắc phục được cặp mắt một mí nhỏ bé là thắc mắc, trăn trở của không ít chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, để có được đôi măt 2 mí to, tròn thì giải pháp tối ưu nhất dành cho chị em chính là công nghệ nhấn mí Hàn Quốc.

0099

Theo tiêu chuẩn Châu Á, một đôi mắt đẹp phải có hai mí to rõ ràng, cân đối, mắt to tròn, long lanh, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu đôi mắt đẹp như vậy, khi đặc trưng chủ yếu về mắt của người châu Á là mắt một mí, mắt mí lót, nhỏ, hẹp… Do đó, đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ là mong muốn của rất nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt ra đời để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, một mí, mí lót.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên đầu tiên phải kể đến chính là phương pháp make up, trang điểm. Đây là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhất là những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí, với “công cụ” là bút kẻ mắt, mascara, mi giả, miếng dán kích mí. Chỉ với một ít thời gian cùng với sự khéo léo và một ít hiểu biết về trang điểm, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, lung linh.

Tuy nhiên, giải pháp này chỉ cho hiệu quả tạm thời cũng như phù hợp với những tín đồ make up và không phải ai cũng có khả năng tô vẽ hay chịu đựng hàng loạt lớp trang điểm trên đôi mắt.

Khắc phục hạn chế của phương pháp trang điểm, các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ cao đã ra đời cho kết quả làm mắt to hơn, đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt, phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên và không cần phẫu thuật chính là nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn và tự nhiên cho bạn gái, áp dụng rộng rãi phổ biến tại nhiều quốc gia, đặc biệt là Hàn Quốc. Tại Việt Nam công nghệ nhấn mí Hàn Quốc khá phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, là phương pháp đáp ứng 5 Không: không phẫu thuật, không cắt rạch da, không ảnh hưởng đến thị lực, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chế độ chăm sóc đơn giản, hiệu quả kéo dài.

Tại Việt Nam, Nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện, tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín, được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Quá trình nhấn  mí diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí to hơn một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook