Cách trị râu mép ở con gái vĩnh viễn giúp bạn nữ tự tin hơn

23:35:02 - 21/07/2016 - admin

Phái yếu có lông mọc ở bất cứ đâu trên khuôn mặt cũng đều cảm thấy rất tự tin. Giờ đây với cách trị râu mép ở con gái vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light dưới đây, đảm bảo các gái sẽ không còn âu lo nữa nhé

Tại sao trị râu mép bằng công nghệ New E-Light lại tốt nhất ?

Cách trị râu mép ở con gái bằng New E-Light là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này chủ yếu dùng ánh sáng đa năng có bước sóng 420 – 2000nm kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

 Loại bỏ hoàn toàn Vi ô lông chỉ sau 1 liệu trình

Loại bỏ hoàn toàn Vi ô lông chỉ sau 1 liệu trình

Với các phương pháp truyền thống như nhổ, waxing, hay sử dụng kem tẩy lông có thể đem lại hiệu quả trước mắt với chi phí rẻ hơn nhưng bạn phải thực hiện lại công việc này sau 2 – 8 tuần theo chu kỳ mọc lại của sợi lông do không được triệt tiêu vĩnh viễn từ gốc. Bên cạnh đó là những nỗi lo tác dụng phụ nếu quá trình thực hiện không được đảm bảo như viêm nang lông, làn da thô sần, giãn lỗ chân lông, sợi lông mọc lại dày và cứng hơn.

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, vượt trội so với các phương pháp tẩy lông thông thường. New Elight kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Nó không chỉ giúp làn da trở nên mịn màng mà còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần tẩy lông.

Tẩy lông triệt để và vĩnh viễn

Công nghệ New E-light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, không chỉ giúp loại bỏ vùng lông một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn. Sóng New Elight nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo màng chắn không cho cơ thể cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, sóng New Elight còn triệt tiêu cả những sợi lông cứng đến các sợi lông mảnh nhất, ngăn ngừa lông mọc trở lại hiệu quả.

1786280793_tay-long-mat-cn-cao

Thân thiện, an toàn cho làn da

Sóng New E-light tác động có chọn lọc vào các nang lông mà hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, thời gian tác động nhiều để tẩy lông ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

Không gây đau rát, khó chịu

Khác với các phương pháp tẩy lông thông thường gây đau rát, khó chịu khi tẩy lông, với thế hệ công nghệ New Elight mới hiện nay, sóng New Elight nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, trước khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da tẩy lông nên suốt thời gian thực hiện, khách hàng hoàn toàn thư giãn, thoải mái. Công nghệ New E-Light đã vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và đã được Cơ quan FDA của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Bạn đang gặp vấn đề về râu ria mép. Hãy tham khảo ngay cách trị râu mép ở con gái bằng New Elight hiện đại này ngay hôm nay.

THAM KHẢO NGAY

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook