4 bước trang điểm làm mắt to hơn, sáng hơn

10:01:31 - 09/12/2014 - admin
Bạn luôn muốn đôi mắt của mình trông to tròn hơn, đẹp rạng ngời trước mắt người đối diện. Vậy thì tại sao lại không nhờ đến các kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu biết cách tận dụng các sản phẩm trang điểm, bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông xinh hơn, rạng rỡ hơn mà vẫn rất tự nhiên. Dưới đây là 4 bước trang điểm làm mắt to hơn, sáng hơn mà vẫn nhẹ nhàng như không trang điểm.

Chuyên gia trang điểm Napoleon Perdis chia sẻ cách tạo hiệu ứng cho mắt trông to hơn với những sản phẩm trang điểm cơ bản.

bi-quyet-cho-mat-to-hon-490x361

Bước 1: Hãy bắt đầu với bước bấm mi cong và chuốt mascara. Đây thường là bước cuối cùng trong trang điểm mắt nhưng khi chuốt mascara đầu tiên, bạn sẽ thấy mắt bạn đã thay đổi làm mắt to hơn tự nhiên. Từ đó bạn sẽ dễ định hình cho những bước tiếp theo.

Bước 2: Tô chân mày bằng bút chì màu nâu. Định hình cho chân mày là một bước rất quan trọng để gương mặt trông chỉn chu, sáng hơn mà không cần phải trang điểm nhiều.

Gợi ý xem: cách tạo mắt hai mí

Bước 3: Dùng chì viền mắt màu xanh vẽ đường viền thật mỏng và sát mi mắt trên và dùng chì màu be hoặc màu da viền đường mi dưới. 2 màu này sẽ giúp cho phần trắng của mắt trông to hơn, mắt trông sáng hơn.

Bước 4: Chọn phấn mắt màu hồng nhạt hoặc màu nude có nhũ và tô lên bầu mắt và kéo nhẹ ra hướng chân mày. Những hạt nhũ với khả năng bắt sáng tốt sẽ giúp mắt trông nổi bật và sáng hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook