3 phương pháp được cho là giảm mỡ mông và đùi hiệu quả

17:33:26 - 09/09/2014 - admin

Thực tế, giảm vòng eo hông và đùi không phải quá khó khăn. Cùng xem những bí quyết giảm cân mỡ mông và đùi hiệu quả nhé!

3 phương pháp được cho là giảm mỡ mông và đùi hiệu quả1

Thường nói đến giảm cân thường người ta nghĩ đến giảm vòng 2, tiêu mỡ là chính. Nhưng với  cặp đùi to, nhiều mỡ và kém săn chắc lại khiến bạn không đủ tự tin để diện những bộ váy ngắn. chúng sẽ là thủ phạm tố giác bạn đang sở hữu một cặp đùi và mông thiếu thẩm mỹ. Chị em chỉ cần kết hợp đều đặn hai biện pháp: tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Cụ thể như sau:

Phương pháp 1: Cắt giảm hấp thụ chất béo

– Kiểm tra số lượng loại dầu mỡ và chất béo trong chế độ ăn uống. Một số người khi ăn các chất béo như bơ, pho mát, sữa và sữa đặc sẽ tích tụ ở mông và đùi, do vậy biện pháp giảm mỡ mông hiệu quả là hạn chế hấp thụ chất béo động vật, chuyển sang các loại dầu ăn oliu, hoặc dầu thực vật.Tránh những món ăn chiên xào… cũng là một trong những cach lam giam mo dui đùi hiệu quả

Phương pháp 2: Massage hàng ngày ở vùng mông và đùi giúp giảm mỡ hiệu quả

Vùng đùi ngấn mỡ là do cơ thể hấp thụ quá nhiều calo và chất dinh dưỡng mà lại ít vận động khiến lâu ngày tích tụ một lớp mỡ dày dưới da, đây là lớp mỡ rât cứng đầu khó tan. Nếu bạn chăm chỉ sau khi tắm xong massage với kem Placetrum hằng ngày thì sẽ giúp làm tan mỡ mền da và làn da trở nên mịn màng hơn đẹp hơn, cặp đùi của bạn ngày càng thon gọn hơn. Nhấn vào đây để hướng dẫn sử dụng kem massage Placetrumđể đạt hiệu quả cao.

3 phương pháp được cho là giảm mỡ mông và đùi hiệu quả2

Phương pháp 3: Tập thể dục

– Các bài tập thể dục không có tác dụng làm giảm mỡ mông và đùi mà chỉ có tác dụng làm săn chắc cơ bắp.

– Cách giam mo dui nhanh nhat là di bộ càng nhiều càng tốt,  nếu có thể nên đi bộ khoảng 4 km mỗi ngày.

– Bổ sung thêm các bài tập thể dục mềm dẻo ( thể dục mền dẻo là bài tập duỗi và co các cơ ở bắp chân và hông khoảng 3 buổi mỗi tuần.

Xem thêm

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook