Hướng dẫn lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp

23:16:56 - 05/09/2014 - admin

Hiện nay có khá nhiều phương pháp làm căng da mặt mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả căng da tối đa lâu dài và đặc biệt là an toàn sau khi thực hiện. Có những phương pháp giúp trẻ hóa làn da chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn hoặc không mang lại hiệu quả căng da như mong muốn.

C04

Có hai cách thức thực hiện. Đó là căng da mặt phẫu thuật, và căng da mặt không phẫu thuật. Tùy vào tình trạng cơ địa của từng người để lựa chọn cách thức thực hiện phù hợp.

Căng da mặt không phẫu thuật là công nghệ căng da mặt bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ vàng 24k để đan luồn dưới tầng nông ngay dưới da. Chúng sẽ kích thích làm tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích sự di chuyển và tăng sinh lớp mô hạt gian bào và nguyên bào sợi. Chúng sẽ tập trung xung quanh sợi chỉ tạo nên một thừng collagen, elastin vững chắc bám quanh sợi tạo thành một ô dù để nâng các vùng da bị chùng, nhão. Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k sẽ giúp da nhanh chóng phục hồi vẻ săn chắc, trẻ hóa ra tự nhiên như ở độ tuổi thanh xuân.

Căng da mặt phẫu thuật được áp dụng khi tình trạng khuôn mặt của bạn đã bị lão hóa nặng mà những công nghệ căng da mặt không phẫu thuật chưa cải thiện được. Công nghệ căng da mặt phẫu thuật sẽ làm căng và sắp xếp da và cân cơ của vùng mặt, chuyển hướng và làm căng các chuổi liên kết collagen của vùng da mặt. Phương pháp này sẽ được thực hiện bởi tay nghề của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, và các ca phẫu thuật sẽ được thực hiện ở tại bệnh viện. Nên sự an toàn tuyệt đối luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook